Đại sứ Thương hiệu chính thức 2019/20

Cựu tuyển thủ ghi bàn hàng đầu của CLB Manchester United và Đội tuyển Hà Lan Robin Van Persie vinh dự là Đại sứ Thương hiệu chính thức của BK8 2019-2020

BK8 hân hạnh ký thỏa thuận hợp tác với huyền thoại người Hà Lan và cũng là thiên tài ghi bàn của hai CLB danh tiếng Manchester United và Arsenal FC, Robin Van Persie, thông qua hợp đồng được ký giữa BK8.com và Mediapro Asia.

Thỏa thuận này cho phép BK8.com sử dụng độc quyền hình ảnh của Robin Van Persie tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam, cùng với việc tạo ra nội dung thương hiệu và thực hiện các chiến lược marketing ​​của BK8.com tại các quốc gia này. Mục đích của sự hợp tác này nhằm thu hút thành viên theo dõi cũng như tham gia BK8.com.

Robin Van Persie, được coi là một trong những tiền đạo giỏi nhất trong thế hệ của anh, cho hay “Tôi rất vui mừng được hợp tác với BK8.com nhằm quảng bá thương hiệu BK8 với tư cách Đại sứ tại Thái Lan, Malaysia, Indonesia và Việt Nam, tôi mong muốn việc hợp tác thành công giúp BK8 đạt được mục tiêu trong quảng bá thương hiệu.

BK8.com bắt đầu việc tài trợ và hợp tác này với Robin Van Persie như là một cột mốc quan trọng trong kế hoạch marketing của BK8 trong những năm tới.

Lawrance Wayneson, Ban quản trị BK8, cho biết: “BK8 rất vui mừng khi được hợp tác với Robin Van Persie. Chúng tôi tự tin rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc gắn kết những người đam mê thể thao trong ngành giải trí trực tuyến này. Với một đại diện lớn về thể thao như Van Persie, kế hoạch của chúng tôi không chỉ là thu hút các thành viên BK8 hiện tại mà còn mở rộng thương hiệu của chúng tôi như một nền tảng giải trí đỉnh cao cho tất cả mọi đối tượng đam mê thể thao.

Trong quá khứ, BK8 đã tổ chức thành công các giải đấu futsal, BK8 Cup, nhận được nhiều phản hồi tích cực. Công ty có kế hoạch tiếp tục tổ chức các sự kiện thể thao cùng Đại sứ Thương hiệu Van Persie, với hy vọng tạo ra các cột mốc mới và thú vị trong các chặng đường tiếp theo. Một số trong đó bao gồm chuyến thăm Thái Lan và Indonesia của vị Đại sứ này, cũng như một loạt các hoạt động hấp dẫn hướng đến Euro Cup.

Sự hợp tác này BK8.com nhận được hỗ trợ từ Mediapro Asia, chi nhánh châu Á của Mediapro tại Tây Ban Nha. Việc hỗ trợ giới thiệu Đại sứ này cũng là khởi đầu nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong tương lai cho cả hai bên.

Giám đốc điều hành của Mediapro Asia, Lars Heidenreich, nhận xét rằng: “Chúng tôi rất thích thú cơ hội được làm việc với một trong những thương hiệu thể thao phát triển nhanh nhất châu Á, cùng với một trong những huyền thoại bóng đá hàng đầu, và chúng tôi rất vui mừng được khám phá nhiều cơ hội hơn cùng với BK8.com trong các tài sản mà Mediapro Asia đồng sở hữu."

Thông cáo báo chí chính thức của Robin Van Persie